About

Giới thiệu về công ty cổ phần địa ốc Kim Phát

Lịch sử thành lập công ty

 Từ ngày thành lập vào năm 2013, công ty cổ phần địa ốc Kim Phát đã phát triển nhiều dự án địa ốc với quy mô, tầm cỡ khác nhau. Bên cạnh đó là cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm và dich vụ hàng đầu, bạn có thể tham khảo ở những dự án của công ty qua: Khu trung tâm đô thị – Hành chính – Dịch vụ Western City, Khu đô thị thương mại – dịch vụ – sinh thái Little Saigon. Công ty luôn tin rằng bằng chính sự nổ lực của mình sẽ chính là chiếc chìa khóa mang đến sự thành công ngày càng lớn hơn cho mình.

Định hướng phát triển Kim Phát

 Để đạt cho mình những mục tiêu này toàn thể các ban lãnh đạo, cán bộ cùng với công nhân viên của Kim Phát bằng sức lao động hết mình, sáng tạo trong công việc sẽ tạo nên sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đưa Kim Phát trở thành doanh nghiệp đầu ngành từ công ty bất động sản.

 Vì mục tiêu mang đến cho các quý khách hàng sự an cư – lạc nghiệp, địa ốc Kim Phát đang cố gắng hết mình nhằm mang đến sự thành công này. Công ty còn chia sẻ nhiều dự án với lợi nhuận thu lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư lâu dài.

 Công ty cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng. Công ty hiểu được sự tin tưởng của khách hàng chính là tiền đề mang đến sự thành công cho công ty trong tương lai.

Nguồn lực công ty địa ốc Kim Phát

 Nguồn lực công ty chúng tôi được thể hiện bởi một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp nhưng cũng khá dày dạn kinh nghiệm cùng với đó là ban lãnh đạo công ty Kim Phát bản lĩnh đầy khéo léo sẽ tạo nên sự phát triển hùng mạnh hơn và bền vững hơn.

Phương châm của địa ốc Kim Phát

 Đó là gi? Đó chính là sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp và có cả bình dân. Đây cũng là phương châm phát triển bền vững của công ty hiện tại và tương lai.

 Công ty luôn đặt ra mục tiêu sẽ nổ lực hết mình vì một mục tiêu là mang đến sự an cư – lạc nghiệp cho khách hàng. Bên cạnh đó là sự chia sẻ đến cho các khách hàng nhiều những dự án đầu tư sinh lợi có tiềm năng lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

 Vâng! Tất cả, tất cả những điều được giới thiệu từ phía trên đã tầm quát hết những điều mà công ty muốn nói đến khách hàng của mình. Chúng tôi tin rằng bằng sức lao động bền bỉ, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình sẽ giúp công ty tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng từ đó mang đến sự thành công và sức mạnh toàn diện để cạnh tranh trên thị trường địa ốc ngày nay.

Lời chào Kim Phát

 Năm mới 2017, công ty địa ốc Kim phát xin gửi lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng đến toàn thể khách hàng cùng nhà đầu tư của công ty. Toàn thể công nhân viên, lãnh đạo công ty một năm phát tài phát lộc phát bình an.