Bất động sản Kim Phát

Bất động sản Kim Phát

Doanh nghiệp cổ phần địa ốc kim phát Hồ Chí Minh

 Chúng tôi đã có nhiều bài nói về doanh nghiệp Cổ Phần bất động sản Kim Phát được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư địa ốc sinh lợi của các quý người dùng . Công ty luôn nổ lực hết mình nhằm mang lại thị trường nhiều các sản phẩm căn hộ có chất lượng hàng đầu.

Đơn vị bất động sản Kim Phát

 Ngày nay, mô hình công ty của công ty bất động sản Kim Phát bao gồm: Hội Đồng Quản trị và 4 Khối:

  • Khối tài chính.
  • Khối buôn bán.
  • Khối đầu cơ Khu đô thị.
  • Khối dịch vụ nhà đầu tư.

 so-do-cong-ty-bat-dong-san-kim-phat

 Có sự hiệp tác và tương trợ lẫn nhau, 4 khối đầu tư bất động sản Kim Phát luôn tạo các khối thống bậc nhất dưới sự quản lý tài tình của toàn thể Ban Lãnh Đạo sẽ đưa tổ chức ngày càng vững mạnh .

 Nhân sự Kim Phát hơn 300 con người mang tinh thần lao động nhạy bén, giỏi , nồng hậu đã giúp người dùng đàm phán thành công hơn 1350 Sản Phẩm cho tổ chức.

Địa Ốc Kim Phát luôn hướng đến giới đầu tư

 Tổ chức công ty có mong muốn các người mua sẽ “Đón hưng thịnh Vượng – Hưởng An Nhàn”. Công ty luôn khiến việc với chỉ tiêu hướng tới ích lợi của các người dùng với phương châm: Sản phẩm phải chăng nhất – dịch vụ tốt nhất!.

Trong nhiều nhà đầu tư có nhà làm nội thất đa năng ở http://giuongmanhtung.com/ tại TPHCM là nơi cả hai bên cùng về mục đích phát triển. Nên công ty cam kết luôn đi cùng với người dùng, vun đắp nên những sản phẩm tốt nhất, giá trị cao nhất. Trong khoảng đó, chất lượng đem đến thị phần bất động sản sẽ gia nâng cao trên từng sản phẩm mang nhãn hiệu KIM PHÁT.

Sự cố gắng của doanh nghiệp Kim Phát

 Toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, người lao động viên của tổ chức Cổ Phần Địa Ốc Kim Phát luôn nỗ lực không ngừng, quyết tâm lao động và nhanh nhạy để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra ở trên.

 Sở hữu hàng đội ngũ viên chức bậc nhất trong ngành, công ty luôn hướng tới tiêu chí kiến tạo nên những khu tỉnh thành mới, từng căn hộ và các cao ốc văn phòng có chất lượng và nhà sản xuất rẻ nhất đem lại sự an tâm cho quý người dùng . Nhiều điều này sẽ giúp Kim Phát trở thành một trong từng công ty bất động sản bậc nhất tại Việt Nam cả về quy mô lẫn chất lượng của căn hộ sản xuất.

Châm ngôn:
 “Mỗi ngày, chủ đầu tư địa ốc Kim Phát không giới hạn phấn đấu bằng khu vực như lòng máu nóng hài hòa cộng với tri thức – kinh nghiệm của mình để hoàn tất không cao các hoạch định chiến
lược trong tương lai”.

Các hoạt động của công ty bất động sản Kim Phát

Bất động sản Kim Phát tri ân khách hàng

 Để cảm ơn cũng như san sẻ từng thành công và gửi lời cảm ơn đến các quý người dùng thân thiết, vào buổi sớm ngày 11/01/2017, công ty đã long trọng tổ chức hội nghị tri ân người dùng tại nhà hàng THE ADORA LUXRY, số 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Sự kiện được tổ chức thành công có sự tham dự của hơn 500 khách mời cùng với các nhà đầu tư, buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí thân mật.

bat-dong-san-kim-phat-tri-an-khach-hang

 Đại tiệc tri ân khách hàng thân thiết của doanh nghiệp được xem là hoạt động thường niên của tổ chức, với trong bầu không khí trọng thể nhưng ko kém phần yên ấm và thân tình. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa công ty và người dùng để cùng nhau san sẻ các thành công đã đạt được thời kì qua, góp phần biểu đạt rõ nét hơn nữa phương châm “Chia sẻ cơ hội – Phát triền bền vững” của công ty. Có nhiều khách hàng được tri ân trong đó phải kể đến nhà làm giường gấp đa năng tại http://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-da-nang-15.htm là một trong số các tiêu biểu của công ty.

Bất động sản Kim Phát làm từ thiện

 Tiếp nối chuỗi hành trình “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”, ngày 4 và 5/1/2017 công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát đã trao hàng trăm phần quà tết đến với hộ gia đình có hoàn cảnh tại 5 điểm của hai tỉnh Đồng Nai với Long An.

– Mái Ấm Phan Sinh – Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
– Thị trấn bình minh – Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
– Phường Bảo Vinh – Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
– Phường Phước Lâm, Cần Giuộc, tỉnh Long An.
– Xã Tân Thành, Thủ Thừa, tỉnh Long An.

bat-dong-san-kim-phat-tri-an-tu-thien

Bất động sản Kim Phát với tiệc tất niên 2016

 Trong bầu không khí rộn rã của những ngày cuối năm Bính Thân chuẩn bị chào đón trong năm mới Đinh Dậu 2017, doanh nghiệp địa ốc Kim Phát đã long trọng làm buổi lễ tổng kết thời điểm II của dự án CENTRE POINT và tất niên tổng kết hoat động của công ty trong năm 2016. Nhìn lại chặng hoạt động kinh doanh của công ty năm 2016 và vinh danh những tư nhân và tập thể đã có những cống hiến lớn cho đơn vị trong suốt thời gian qua.

bat-dong-san-kim-phat-tri-an-tat-nien

 Một vài điều chia sẻ cùng với các bạn về công ty cổ phần bất động sản Kim Phát với những hoạt động ý nghĩa từ chương trình thiện nguyện, các buổi tiệc tri ân, các dự án phát triển cũng như đường lối của công ty. Ban Lãnh Đạo công ty không gì hơn muốn gửi đến tất cả các khách hàng, nhà đầu tư cùng toàn thể công nhân viên trong đại gia đình bat dong san kim phat những lời chúc tốt đẹp nhất.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC KIM PHÁT

Địa Chỉ: 246 Ly Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Email: info@diaockimphat.vn

SĐT: 0838 11 6666

Website: http://diaockimphat.info/