Bếp ăn từ thiện từ công ty địa ốc Kim Phát

Công ty địa ốc Kim Phát ủng hộ bếp ăn từ thiện Bến Lức Long An

 Bếp ăn từ thiện từ công ty địa ốc Kim Phát

 “Kim Phát yêu thương” chuỗi hành trình kết nối các giá trị văn hóa mà công ty CP địa ốc Kim Phát luôn thường xuyên phát động thông qua các hoạt động thiện nguyện, góp phần cho sự phát triển chung cho cộng đồng và xã hội.
 Sáng ngày 10/08/2016,  với sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo tỉnh Long An, Công Ty Kim Phát đã có dịp ghé thăm, gặp gỡ, giúp đỡ và trao 30 phần học bổng gồm quà và tiền mặt trị giá 30.000.000VNĐ cho 30 em học sinh nghèo hiếu học. Ngoài ra, Kim Phát còn hỗ trợ các phần quà là thực phẩm, thức ăn, rau củ quả trị giá 10.000.000 cho Bếp Ăn Từ Thiện tại huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

dia-oc-kim-phat-tu-thien-long-an
Công ty địa ốc Kim Phát từ thiện Bến Lức Long An

 Những phần quà từ Công Ty đã hỗ trợ và tạo động lực to lớn cho các em, phấn đấu học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm từ phía Kim Phát. Anh chị em cán bộ Kim Phát vô cùng phấn khởi khi được góp sức cùng Kim Phát xây dựng nên chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa. anh chị đã tạo sân chơi vui vẻ, giao lưu các trò chơi, văn nghệ giúp các em mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Địa ốc Kim Phát ủng hộ phí xây cầu

 

dia-oc-kim-phat-tu-thien-tinh-long-an

Công ty địa ốc Kim Phát từ thiện Bến Lức Long An

 Sau buổi trao học bổng là phần tiếp đón rất nồng nhiệt từ Ban Lãnh Đạo Tỉnh Và để đáp lại tấm chân tình này, công ty bất động sản Kim Phát đã tiếp tục hỗ trợ 200.000.000 VNĐ chi phí xây cầu mới cho học sinh và bà con vùng sâu vùng xa. Với mong muốn giúp các em có cơ hội đến trường, được học tập trong một môi trường tốt hơn, chúc các em – những búp măng non, là những nhân tài tương lai của Đất nước Việt Nam luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.