Chúc Mừng sinh nhật cán bộ tại địa ốc Kim Phát!

Chúc Mừng sinh nhật cán bộ tại Kim Phát!
   

Mừng sinh nhật nhân viên là truyền thống của địa ốc Kim Phát

      Là nét đẹp truyền thống văn hóa công ty, trung tuần hàng tháng công ty địa ốc Kim Phát lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên. Theo đó vào mỗi tháng, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân Sự tổ chức sinh nhật cho cán bộ Kim Phát. Tới dự buổi liên hoan có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng Phó các Phòng Ban, cùng cán bộ nhân viên Kim Phát.

dia-oc-kim-phat-mung-sinh-nhat
Địa ốc Kim Phát

Ý nghĩa của buổi sinh nhật cho nhân viên Kim Phát

 Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo, của tập thể người lao động đối với nhân viên trong đơn vị mình. Góp phần động viên tinh thần của các nhân viên thêm đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển của Địa Ốc Kim Phát.

dia-oc-kim-phat-mung-sinh-nhat-nhan-vien
Bất động sản địa ốc Kim Phát

 Hương vị không thể thiếu là chiếc bánh sinh nhật thật to, những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng gửi đến các nhân viên của công ty bất động sản Kim Phát TPHCM.Buổi tiệc sinh nhật  diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp và rộn rã tiếng cười