Công ty bất động sản Kim Phát rộn ràng đón tất niên 2016

Công ty Kim Phát rộn ràng đón tất niên 2016
 Để tổng kế những thành tựu trong năm 2016 và chào đón không khí tết Đinh Dậu 2017 cận kề, Địa ốc Kim Phát đã tổ chức buổi tất niên cuối năm Bính Thân 2016 và lễ tổng kết giai đoạn 2 dự án CENTRE POINT. Buổi lễ được diễn ra tại Nhà hàng THE ADORA LUXURY, 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, với sự góp mặt của hơn 400 nhân viên trong không khí vô cùng trang trọng tuy nhiên không kém phần sôi động và ấm cúng.
 Trong buổi lễ này, Địa ốc Kim Phát đã bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong công ty trong thời gian đến. Đây là những vị tướng hứa hẹn đưa Địa ốc Kim Phát phát triển xa hơn và vững mạnh mạnh hơn, đào tạo một đội ngũ nhân tài cho ngành bất động sản Việt Nam.

Trao thưởng công ty Kim Phát

 Các vị trí được bổ nhiễm trong buổi lễ này như Giám đốc chi nhánh, Tổng Giám đốc,… Cũng trong buổi lễ này, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát cũng vinh danh những cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tựu xuất sắc trong năm 2016 vừa qua. Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty. Các phần thưởng được trao cho Chuyên viên kinh doanh xuất sắc gồm giải nhất là 5000 USD, giải nhì sẽ nhận được phần thưởng 1.500 USD. Phần thưởng dành cho Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc gồm: giải nhất là 5000 USD, giải nhì là phần thưởng trị giá 2.500 USD và giải ba là 1.500 USD. Phần thưởng dành cho Trưởng phòng kinh doanh giỏi gồm: giải nhất sẽ nhận được phần thưởng là 1000 USD, 2 giải nhì nhận được 500 USD.

bat-dong-san-kim-phat-tat-nien-2016

 Ba giải lãnh đạo suất sắc sẽ nhận được 2000 USD. Ba giải thưởng dành cho Giám đốc Chi nhánh xuất sắc gồm giải nhất chi nhánh xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng là 5000 USD, giải nhì là 3000 USD và giải ba 2000 USD. Ngoài ra còn có phần thưởng giành cho phòng kinh doanh xuất sắc nhất là 5000 USD. Với những phần thưởng trên, Địa ốc Kim Phát còn muốn được trao nhiều phần thưởng hơn nữa cho những nhân viên xuất sắc trong tương lai. Từ khi thành lập đến nay, Địa ốc Kim Phát luôn mong muốn đến đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Do đó, đây là dịp Địa ốc Kim Phát thực hiện lời hứa đó. Kim Phát chân thành cảm ơn sự đóng góp của mọi cá nhân trong công ty đã góp phần nên Kim Phát như ngày hôm nay.

Không khí buổi tất niên địa ốc Kim phát

 Buổi lễ ngày càng trở nên náo nhiệt nhờ vào các tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo của các phòng ban. Bên cạnh đó, cuối buổi lễ tổng kết, Bất động sản Kim Phát cũng dành rất nhiều phần quà có giá trị như những món quà Tết Địa ốc Kim Phát gửi đến tập thể nhân viên Kim Phát nhân dịp Tết đến Xuân về.

bat-dong-san-kim-phat-tat-nien-nam-2016
 Buổi lễ khép lại trong không khí đầy cảm xúc cùng với các tiết mục văn nghệ, các cá nhân, tập thể được vinh danh và niềm vui khi Tết đến Xuân về. Với những cảm xúc này Địa ốc Kim Phát hứa hẹn sẽ còn có nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.