Địa ốc Kim Phát giúp đỡ đồng bào miền Trung

Địa ốc Kim Phát giúp đỡ đồng bào miền Trung

Công ty địa ốc Kim Phát đến với miền Trung

      Trận đại hồng thủy cách đây không lâu, đồng bào miền trung chịu thiệt hại nặng nề về tài sản và cả con người. Để trợ giúp phần nào cho đồng bào gặp thiên tai tổ chức CP địa ốc Kim Phát đã huy động sự giúp đỡ, ủng hộ của cán bộ công nhân viên trong đơn vị có tổng số tiền mặt 150 triệu đồng.

 “Một miếng lúc đói bằng 1 gói lúc no ”,” Lá lành đùm lá rách”,sáng ngày 26 tháng10 năm 2016 đoàn Kim Phát đồng hành với đoàn ca sỹ anh Đàm Vĩnh Hưng đã đáp chuyến bay ra Vinh sau đó chuyển động vào Hà Tĩnh nơi được cứu trợ lần này.

 Trải qua hơn 1 giờ đồng hồ chuyển di trong khoảng trường bay, đi đò qua sông thì đoàn chúng tôi cũng tới địa điểm cần thiết đó chính là thôn Hồng Lam – Nghi Xuân – Hà Tĩnh. Người dân mặc dù vừa trải qua nhiều những trắc trở, mất mát về tài sản nhưng gặp được đoàn và nhận những phần quà chúng tôi phát, chúng tôi thấy được trong ánh mắt họ ánh lên niềm hạnh phúc và được yên ủi.

dia-oc-kim-phat-den-voi-mien-trung
                             Địa ốc Kim Phát giúp đỡ đồng bào miền Trung

Chuyến đi cứu trợ miền Trung của địa ốc Kim Phát

 Giữa chiếc thời tiết mới nắng nóng chói chang lại chuyển sang mưa rơi đầm đầm, xe của đoàn từ thiện tới điểm thứ hai là xã Hương Thủy huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh.

 Tới thăm gia đình có các tình cảnh khó khăn và chịu thiệt hại nặng nề trong địa bàn. Chúng tôi lại rải bước qua ủy ban phường nơi số đông những hộ đã với mặt để được nhận phần hỗ trợ cho gia đình mình, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Ngoài phần quà về vật chất ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã đóng góp thêm phần quà tinh thần là 3 bài hát và được người dân nhiệt tình hưởng ứng.

dia-oc-kim-phat-den-voi-mien-trung-bao-lu
                                         Địa ốc Kim Phát giúp đỡ đồng bào miền Trung

 Điểm thứ 3 chúng tôi đến là phường Hương Thủy – Hương Khê- Hà Tĩnh, trường học được đoàn tuyển lựa để ủng hộ tiền, các dụng cụ cho những em học sinh không những thế còn tương trợ tiền mặt cho những em nhỏ thuộc hoàn cảnh khó khăn.

 Điểm thứ 4 của ngày là xã Hương Đô – Hương Khê – Hà Tĩnh.

 Tới điểm này, thời tiết trở nên khó khăn hơn. Mưa đằm đìa, xe của đoàn tiến vào điểm phát quà đã thấy rất đông hộ dân đứng chờ. Nhìn họ chúng tôi hiểu được giá trị của chuyến đi lớn lao tới nhường nào. Sự hỗ trợ, giúp đỡ với bà con trong thời điểm này là rất cần thiết, rất thiết thực.

 Ngày 27.10 cũng là ngày có điểm từ thiện cuối cùng, đoàn đi thị xã Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh.

 Chuyến đi đã đến điểm dừng, mọi người lại trở về cuộc sống bình thường, nhưng những thành viên trong đoàn của công ty bất động sản Kim Phát sẽ luôn nhớ tới người dân nơi đây, họ vẫn cười dù rằng vừa trải qua bao khó khăn, chúng tôi hiểu được cuộc sống cần sự giúp đỡ chân tình thôi cũng đủ để người có hoàn cảnh thấy ấm áp.