Địa ốc Kim Phát làm từ thiện

Địa ốc Kim Phát làm từ thiện

 Tổ chức cổ phần địa ốc Kim Phát bên cạnh việc chú trọng phát triển hoạt động buôn bán, công ty Kim Phát luôn chăm chú tới những hoạt động phường hội. Doanh nghiệp địa ốc Kim Phát luôn thèm khát đóng góp chút công sức nhỏ bé để viện trợ các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. Sau đây là chia sẻ của chúng tôi về các hoạt động từ thiện của công ty trong nhiều năm qua.

 Doanh nghiệp địa ốc kim Phát luôn hiểu được những trở ngại của người dân trong cảnh ngộ gặp trắc trở, nghèo khó nên trên ý thức hướng về cùng cộng đồng, đơn vị đã có các hoạt động
thiện nguyện viện trợ bà con mang cảnh ngộ khó khăn, hăng hái khai triển các chương trình hành động thiết thực vì cộng đồng, làm theo điều Bác Hồ dạy luôn giữ vững và phát huy ý thức tương thân tương ái của dân tộc. Dưới đây là một số hoạt động mà doanh nghiệp đã thực hiện để giúp đỡ bà con.

dia-oc-kim-phat-tu-thien
                                            Địa ốc Kim Phát từ thiện

Bất động sản Kim Phát mang những hoạt động thiện nguyện

 Hằng năm, đơn vị địa ốc Kim Phát dành khoản ngân sách của đơn vị cho những hoạt động từ thiện xã hội. Gần như các hoạt động này khởi hành từ tấm lòng của người con dân Việt Nam hướng
tới đồng bào còn gặp những điều không thuận lợi trong cuộc sống, gặp hoàn cảnh thiên tai hay bão lũ. Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại sau phổ thông chuyến thiện nguyện.

Tấm lòng địa ốc Kim Phát

 Từ những chuyến đi từ thiện thực tiễn như vậy, công ty đã phần nào hiểu được những vấn đề lẫn mất mác của người dân vùng khó khăn phải gánh chịu. Chúng tôi cảm nhận được hết tình người, lòng yêu thương con người với nhau, hiểu và san sớt các thiếu thốn vật chất lẫn tinh thần, công ty luôn muốn có những chuyến đi nữa để chia bớt phần khổ đau của người dân vùng nghèo túng.

dia-oc-kim-phat-tu-thien-ngay-tet

 Kim Phát cũng mong cũng muốn ngày một nhiều các mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm dang vòng tay đóng góp hơn nữa để sưởi ấm các mảnh đời cơ cực. Còn nhiều nơi cần sự viện trợ, cần những tấm lòng nhân ái như 1 sự cổ vũ giữa con người cùng con người. Chỉ trông thấy những nụ cười trên bộ mặt người dân với cảnh ngộ ấy cũng đủ khiến cho đoàn thiện nguyện chúng tôi cảm thấy ấm lòng.

 Những hoạt động từ thiện của doanh nghiệp địa ốc Kim Phát hàng năm đã phát triển thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Kim Phát. Lực lượng viên chức cộng với ban lãnh đạo luôn mong muốn được nhiều thêm những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Công ty mong muốn với truyền thống đẹp này vẫn mãi tồn tại và càng phát huy hơn, thắt chặt càng thêm tình thân ái, yêu thương con người với nhau.

 Công ty bất động sản Kim Phát sẽ còn nhiều, nhiều hơn nữa cho mình các hoạt động từ thiện ngày một nhiều và nhiều hơn. Phát huy hơn nữa truyền thống đẹp, một nét văn hóa con người Việt. Sự đồng cảm, sự yêu thương con người với nhau như một nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy con người gần nhau hơn, tình người thấy rõ hơn.