Địa ốc Kim Phát mang yêu thương đến với tỉnh Bến tre

Địa ốc Kim Phát mang yêu thương đến với tỉnh Bến tre

      Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát được thành lập từ năm 2013 cho đến nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm và biến động trên thị trường bất động sản, công ty vẫn luôn giữ vững được tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của ông cha ta ngày xưa để lại. Dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo, công ty đã không ngừng phát triển và thường xuyên triển khai thực hiện các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Địa ốc Kim Phát với truyền thống làm từ thiện

 Chuỗi hành trình thiện nguyện mang tên “Kim Phát yêu thương” của công ty đã có dịp ghé lại Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre vào ngày 5/4/2017 vừa qua. Qua tìm hiểu của Kim Phát cùng sự giúp đỡ tận tình của Ban Lãnh đạo Huyện Mỏ Cày Nam và UBND Tỉnh Bến Tre, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá Xã Bình Khánh Đông.

dia-oc-kim-phat-tu-thien-tinh-ben-tre
Địa ốc Kim Phát mang yêu thương đến với tỉnh Bến tre

 Ngoài ra, công ty bất động sản Kim Phát còn trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre).

 Bên cạnh đó, Kim Phát còn dành tặng 100.000.000 đồng ủng hộ xây dựng cầu Kinh tại Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre để giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân tại xã thuận tiện hơn.

 Chuyến đi Bến Tre ý nghĩa của địa ốc Kim Phát

 Chuyến đi từ thiện tại tỉnh Bến Tre lần này, công ty CP địa ốc Kim Phát mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của các bệnh nhân nơi đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

dia-oc-kim-phat-tu-thien-ben-tre
Địa ốc Kim Phát mang yêu thương đến với tỉnh Bến tre

 Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được công ty Kim Phát duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại các vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, bất động sản Kim Phát sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “Kim Phát yêu thương” của mình.