Địa ốc Kim Phát tổ chức đại tiệc tri ân Khách hàng

Công ty Kim Phát tổ chức Đại tiệc tri ân Khách hàng
 Thành công của Kim Phát như ngày hôm nay không thể không thiếu những khách hàng trung thành của Địa ốc Kim Phát. Để đáp lại những tình cảm đó, chúng tôi long trọng Đại lễ Tri ân khách hàng tại nhà hàng THE ADORA LUXRY, 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận vào ngày 11/01/2017. Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 500 khách hàng của Kim Phát.

Địa ốc Kim Phát tổ chức tri ân khách hàng

 Đại tiệc tri ân khách hàng thân thiết được Kim Phát tổ chức thường niên. Đây cũng là dịp để Địa ốc Kim Phát gửi những lời tri ân chân thành nhất mà Kim Phát gửi đến Quý Khách hàng, là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những thành công của Kim Phát trong thời gian qua. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng nhưng không kém phần thân mật và ấm cúng. Qua đó thể hiện được phương châm “Chia sẻ cơ hội – Phát triền bền vững” của Địa ốc Kim Phát.

bat-dong-san-kim-phat-tri-an-khach-hang
 Đại diện Lãnh đạo Kim Phát là Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Giám đốc Điều hành đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Quý khách hàng. Theo Bà Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ “Sự thành công của Kim Phát không phải chỉ dựa vào sự nổ lực của Kim Phát, mà còn nhờ vào sự ủng họ, tin yêu của Quý Khách hàng. Theo khảo sát từ thực tế, những dự án quý khách đã đầu tư vào dự án của công ty Kim Phát đã tăng ít nhất từ 20 đến 30%. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát sẽ đưa ra thị trường những dự án tiềm năng với vị trí chiến lược và hơn 2000 sản phẩm sẽ được chào bán trong năm 2017. Rất hi vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng Kim Phát trong thời gian tới”.

Buổi lễ tri ân với nhiều ca, nghệ sĩ tham gia

 Ba năm hình thành không phải là dài, cùng với đó là những biến động của thị trường Bất động sản. Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay, Địa ốc Kim Phát tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Thành công đạt được lớn nhất của công ty Địa ốc Kim Phát cho đến hiện nay đó chính là sự tin yêu của Quý khách hàng và đối tác.
Chương trình Hội nghị Khách hàng được diễn ra trong không khí vui vẻ với các tiết mục văn nghệ sôi động cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như: MC siêu mẫu Bình Minh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tố My, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Triệu Long,…

bat-dong-san-kim-phat-tri-an-khach-hang-dinh-dau
 Ngoài ra, chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cho những Khách hàng may mắn không kém phần hấp dẫn. Khách hàng trúng giải tư là Tivi 50 inch, giải ba sẽ nhận được phần thưởng là chiếc iPhone 7 Jet Black, giải nhì là chiếc Air Blade 2016, giải nhất là Xe SH 150i và giải đặc biệt là chiếc ô tô Camry 2016.
 Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Địa ốc Kim Phát sẽ không ngừng nỗ lực để phục vụ cho Khách hàng tốt nhất, mang lại cho khách hàng những cơ hội kinh doanh tốt nhất, một môi trường sống an cư, lạc nghiệp.