Địa ốc Kim Phát TPHCM

Công ty địa ốc Kim Phát

 Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Phát thành lập năm 2013, trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển, Kim Phát đã quyết tâm xây dựng thương hiệu cho riêng mình trên thị trường bất động sản. Cùng với đó là sự nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.
 Chúng tôi hiểu rằng bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ sẽ cho ra những thành quả thật xứng đáng, đó cũng chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho mình. Mỗi ngày đối với cá nhân trong công ty đều là một thử thách mà chúng tôi phải vượt qua và vượt lên trên để giành lấy chiến thắng, xây dựng tương lai vững chắc cùng tiến lên phía trước. Từ đó, giúp tạo dựng nên một dia oc kim phat đại thành công trở thành doanh nghiệp địa ốc hàng đầu ngay tại phía Nam và cả nước.

cty-dia-oc-kim-phat

Quy mô tổ chức Công Ty Địa Ốc Kim Phát

Tổng thể Công Ty Kim Phát với sơ đồ tổ chức bao gồm:

 Hội Đồng Quản trị công ty.
 Khối Kinh Doanh công ty.
 Khối Tài Chính công ty.
 Khối Đầu Tư Dự Án công ty.
 Khối Dịch Vụ Khách Hàng công ty.

 Kim Phát với nguồn nhân lực hơn 350 nhân viên sẵn sàng đáp ứng của mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi việc, công ty tự hào rằng đã giúp khách hàng giao dịch thành công hơn 1500 sản phẩm, mang đến cho thị trường bất động sản cả nước các dịch vụ địa ốc hàng đầu. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng những điều này chính là hướng đi đúng đắn để công ty ngày một phát triển hơn, tạo dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường BDS cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Hoạt động của công ty địa ốc Kim Phát

 Ban lãnh đạo công ty cổ phần Kim Phát luôn hiểu, yếu tố con người chính sẽ là mấu chốt để mang đến sự thành công, chính vì điều này, Ban Giám Đốc luôn có các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày lễ, hội để tạo nên bầu không khí vui vẻ, gắn kết nhân viên lại với nhau, xây dựng Kim Phát như mái nhà thứ hai và tất cả BLD, cán bộ ,nhân viên chính là thành viên của 1 đại gia đình Kim Phát.

 Với các hoạt động Team Building chào mừng các ngày lễ 8/3, 20/10, … tạo nên sân chơi cho toàn thể các công nhân viên cong ty với bầu không khí vui nhộn, xây dựng nên tinh thần đoàn kết giảm căng thẳng sau nhiều ngày làm việc mệt nhọc.
 Bên cạnh các hoạt động được tổ chức trong công ty, Kim Phát trên tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người dân nghèo khó, bất động sản Kim Phát còn tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Các hoạt động này được xem như truyền thống tốt đẹp của công ty từ khi mới thành lập đến nay và sẽ tiếp tục trong tương lai. Rất nhiều các chuyến đi từ thiện, những phần quà, vật chất được trao tặng người dân, những công trình giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa. Đó chính là những tấm lòng của toàn thể công nhân viên, Ban Lãnh Đạo công ty cùng các mạnh thường quân đóng góp nên nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân trong cuộc sống.

 Các chuyến đi thiện nguyện của công ty địa ốc Kim Phát

cty-dia-oc-kim-phat-chuyen-tu-thien
 Xây dựng cầu tại xã Khánh Hoà Nam – huyện Đức Hoà – tỉnh Long An.
 Thăm trẻ em nghèo khuyết tật tại các mái ấm của huyện Củ Chi – TPHCM.
 Bếp ăn từ thiện bệnh viện đa khoa Bến Lức – tỉnh Long An.
 Trao quà tết cho các bà con ở tỉnh Đồng Nai và tỉnh Long An.
 Cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng thăm đồng bào lũ lụt miền Trung lũ lụt.

 Công ty đang từng bước cố gắng khẳng định tên tuổi của mình và vị thế của mình trên thị trường BDS cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhân viên công ty với sự quyết tâm, nhiệt huyết sẽ mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng. Mục tiêu phát triển công ty trở thành điểm đến tin cậy, uy tín nhất của quý khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường địa ốc ngày nay. Để thực hiện được điều này, công ty rất mong sự đoàn kết của toàn thể anh chị em nhân viên công ty từng bước góp phần xây dựng thế đứng vững mạnh cho Kim Phát.