Địa ốc Kim Phát tri ân khách hàng

Địa ốc Kim Phát tri ân khách hàng

      Một công ty muốn hoạt động và phát triển, khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất làm nên sự thành bại cho công ty. Hiểu được điều này, địa ốc Kim Phát luôn có các hoạt động hàng năm nhằm tri ân những khách hàng thân thiết của công ty. Cụ thể vào ngày 11/01/2017, Kim Phát đã long trọng tổ chức buổi tiệc với các khách mời hơn 500 người nhằm trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân. Buổi tiệc gồm chương trình ca nhạc và rút thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị đã làm hài lòng mọi quý khách đến đây.

Tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của Kim Phát

 Hàng năm, công ty đều tổ chức đại tiệc tri ân khách hàng, đây là dịp gặp gỡ, chia sẻ những thành công đã đạt được trong thời gian một năm hoạt động của công ty. Với bầu không khí trang trọng nhưng lại không kém thân mật, buổi tiệc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những thực khách tham gia. Công ty với phương châm ” chia sẻ cơ hội – chia sẻ lợi ích” đã và đang mang đến niềm tin cậy với tất cả các khách hàng.

dia-oc-kim-phat-tri-an-khach-hang
                                  Địa ốc Kim Phát tri ân khách hàng

Thông báo tình hình công ty địa ốc Kim Phát

 Đại diện ban lãnh đạo công ty bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Giám đốc điều hành đã chân thành gửi lới cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các quý khách hàng và đối tác của công ty, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mới có được cho Kim Phát sự thành công hôm nay. Giám đốc điều hành công ty cho biết: “Theo kiểm tra từ thực tế, quý khách hàng đã đầu tư vào dự án của công ty Kim Phát đã tăng ít nhất trong thời điểm từ 20 – 30%. Trong thời gian sắp tới, công ty cổ phần địa ốc Kim Phát sẽ đưa ra thị trường những dự án tiềm năng với vị trí chiến lược và hơn 2000 sản phẩm sẽ được chào bán trong năm 2017 này. Rất hi vọng, tất cả quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng đồng hành cùng với Kim Phát trong thời gian sắp tới đây”.

dia-oc-kim-phat-tri-an-khach-hang-2016
                          Địa ốc Kim Phát tri ân khách hàng

 Bằng tất cả lòng nhiệt huyết và trái tim của người Kim Phát, công ty đã cung ứng ra thị trường hàng loạt các sản phẩm chất lượng. Đáp ứng đầy đủ nhất cho tất cả yêu cầu của khách hàng cùng với các nhà đầu tư. Công ty với mong muốn làm tốt hơn nữa những dịch vụ cung ứng, với mong muốn tạo ra loạt sản phẩm hàng đầu trong ngành địa ốc ngày nay.

 Hội nghị tri ân khách hàng được tổ chức với chuỗi đêm nhạc cũng chính là lời tri ân dành tặng những khách hàng, nhưng người đã đồng hành người đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm 2016 này. Chương trình hội nghị có nhiều ca sĩ khách mời khá nổi tiếng trong nền nhạc Việt, dẫn chương trình bởi siêu mẫu Bình Minh.

 Sau chương trình ca nhạc đặc sắc, chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng giá trị. Giải thưởng cao nhất là 1 chiếc xe TOYOTA CAMRY 2016, cùng với hơn hàng trăm phần quà có giá trị hấp dẫn khác như xe SH 150i, AB, Tủ lạnh, Máy giặt,Tivi, ….

 Buổi tiệc tri ân đã diễn ra một cách tốt đẹp làm hài lòng tất cả mọi người tham gia. Công ty mong muốn trong năm 2017 này, công ty sẽ tiếp tục có được những thành công mới để tiệc tri ân 2017 sẽ hoành tráng hơn nữa.