Du lịch tại Singapo nhân dịp lễ 30/4

Du lịch tại Singapo dịp lễ 30/4
 Nhân dịp lể 30/04/2016, ban lãnh đạo Địa ốc Kim Phát đã chọn Đảo quốc Singapore là điểm đến nghỉ mát và Teambuilding cho toàn bộ Công ty.
 Teambuilding là chương trình rất có ý nghĩ đối với Địa ốc Kim Phát kể từ khi thành lập đến nay. Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Kim Phát luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui và thể hiện sự quan tâm của Kim Phát đến đời sống tinh thần của anh chị em cán bộ, công nhân viên Công ty. Đây cũng là một dịp để thư giãn, bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc chăm chỉ, sáng tạo của tập thể Kim Phát. Điểm xây dựng Teambuilding nhân dịp nghỉ lễ 30/4/2016 lần này là Đảo quốc Singapore. Một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, là thành phố xanh – sạch – đẹp nhất của Đông Nam Á. Đến với Đảo quốc Singapore bạn không những hưởng thụ bầu không khí trong lành mà sẽ được trải lòng với cuộc sống đầy thanh bình và an ninh tại đây. Giao thông hiện đại, cùng với nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng hàng đầu thế giới, bạn sẽ cảm thấy mình đẳng cấp và hiện đại hơn khi đến đây.

bat-dong-san-kim-phat-singapor
 Với mong muốn đội ngũ nhân sự của Địa ốc Kim Phát có thể vui chơi, giao lưu văn hóa và học hỏi giá trị tư duy chiến lược”, “tư duy học hỏi”, và “tư duy cải cách” của người dân đảo quốc Sư tử, Ban Lãnh đạo Công ty đã xậy dựng chương trình Teambuilding, đồng thời thắt chặt thêm tình cảm, tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện được văn hóa sôi nổi, năng động của tập thể Kim Phát.

bat-dong-san-kim-phat-teambuil-singapor
 Trong chuyến du lịch 30/4 này, Teambuilding cũng được xây dựng từ các trò chơi nhỏ, các điểm tham quan, tạo cơ hội để cán bộ công nhân viên Công ty có môi trường chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. Mỗi chuyến du lịch đánh dấu một bậc tiến mới cho mỗi nhân viên nói riêng và cho Kim Phát nói chung. Mỗi hành trình, mỗi điểm đến đều có những kỷ niệm khác nhau, nhưng nhìn chung nó đều góp phần xây dựng tình cảm của Kim Phát ngày một sát lại. Cũng với mục tiêu “du lịch làm thế giới nhỏ lại”, do đó, Kim Phát sẽ không ngừng đưa ra các hoạt động Teambuilding, và nhiều điểm đến hơn nữa trong tương lai, nhằm tạo nhiều cơ hội cho cán bộ công nhân viên công ty có môi trường học hỏi ở nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới.