Khai xuân đón lộc 2017 của bất động sản Kim Phát

Khai xuân đón lộc 2017 của bất động sản Kim Phát

 Để khởi động lại không khí đầu năm, công ty cổ phần địa ốc Kim Phát đã chính thức tổ chức khai trương đầu năm vào 8/2/2017 (tức 12/1 âm lịch). Và cũng trong 8/2/2017 (tức 12/1 âm lịch) cán bộ công nhân viên công ty sẽ bắt đầu trở lại làm việc sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán 2017.

Tổng kết 2016 của Kim Phát

 Trong năm 2016 vừa qua, công ty cổ phần địa ốc Kim Phát đã có những bước chuyển mình và đánh dấu nhiều mốc sự kiện quan trọng của công ty. Cụ thể như đã thành công mở bán các dự án trong năm 2016 như: Centre Point, Golden City, The Spring Town, The Mall City,… Không những mang đến một nơi an cư lý tưởng và một kênh đầu tư hiệu quả, mà Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát tự hào là đối tác đầy uy tín cho mọi khách hàng.

bat-dong-san-kim-phat-khai-xuan-2017

 Bước sang năm mới (năm Đinh Dậu 2017), địa ốc Kim Phát có nhiều hoãi bão và dự định hơn nữa trong tương lai. Khai trương đầu năm không chỉ là dịp giúp cán bộ công nhân viên công ty được tâm sự sau dịp tết, mà nó còn là dịp giúp đại gia đình Kim Phát đón nhiều lộc, sự may mắn của tiết trời đầu năm. Đồng thời như một lời mời gọi nồng nàn và lời cảm ơn đến với cán bộ công nhân viên đã cống hiến hết mình cho đại gia đình Kim Phát trong năm thành công vừa qua.

 Trong không khí khai trương tràn đầy năng lượng, các bộ công nhên viên công ty tỏ ra rất phấn khích và đặt nhiều mục tiêu trong năm 2017 này.

Mục tiêu trong năm mới của địa ốc Kim Phát

 Với mục đích là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, định vị giá trị thương hiệu Địa ốc Kim Phát trong khu vực TPHCM và toàn miền nam, cùng với các định hướng phát triển chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty và sự quyết tâm cho năm mới, tập thể địa ốc Kim Phát nỗ lực phấn đấu nhằm đưa Bất động sản Kim Phát đạt được những chiến thắng dữ dội trong năm 2017 này. Địa ốc Kim Phát cam kết đem lại các sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện và chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, nhằm đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng đã dành cho địa ốc Kim Phát trong thời gian vừa qua.

dia-oc-kim-phat-khai-xuan-2017

 Cuối cùng, xin kính chúc Quý Khách hàng một năm mới đầy trọn vẹn với nhiều thành công. Và chúc toàn thể đại gia đình Kim Phát luôn tràn đầy nhiệt huyết và có nhiều thành công trong năm mới 2017.