Kim Phát Tổng kết giai đoạn I dự án Centre Point

Buổi Tổng kết giai đoạn I dự án Centre Point

 Buổi lễ tổng kết giai đoạn I dự án Centre Poin được tổ chức tại nhà hàng The ADORA- Luxury số 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận vào ngày 08 tháng 11 năm 2016 sau 2 tháng làm việc đầy nổ lực của Đại gia đình Kim Phát. Buổi lễ diễn ra thật long trọng nhưng không kém phần ấm cúng.
 Centre Point nằm ngay mặt tiền trục đường chính của thành phố kết nối trực tiếp với quốc lộ 51 đi TP Vũng tàu. Cao tốc TP.HCM – Long Thành đi các tỉnh Tây Nguyên, Vành Đai 3 và kết nối vào sân bay quốc tế Long Thành. Một lợi thế hàng đầu của Centre Point là nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TPHCM, trong tường lai gần khi cầu cát lái chính thức khởi công và tuyến Metro xây dựng thì từ Centre Point về Quận 1 chỉ mất 15 phút.

bat-dong-san-kim-phat-tong-ket-centre-poit
 Centre Point được quy hoạch tổng thể với tổng diện tích 150ha được đầu tư hiện đại với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ chuẩn Singapore, hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước, chiếu sáng, đường nhựa nội bộ rộng từ 12-60m và nhiều tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo nhất như: Trung tâm Thương mại, Trung tâm hành chính, Chợ, trung tâm văn hóa, công viên, hệ thống trường liên cấp, khu vui chơi giải trí. Tất cả đã sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống phồn vinh và hưng thịnh.

bat-dong-san-kim-phat-tong-ket-du-an-centre-poit
 Cũng trong buổi lễ này Ông Nguyễn Công Cường – Tổng Giám Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã gửi những lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của Kim Phát. Qua đó Ông cũng nhấn mạnh thêm để thành công như ngày hôm nay, Kim Phát không thể không nhắc tới những cá nhân , tập thể đã nỗ lực làm việc ngày đêm không mệt mỏi đem lại kết quả cuối cùng với sự mỹ mãn.
 Cùng với những lời cảm ơn đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã trao các phần thưởng như sự khích lệ tinh thần cho những tập thể, cá nhân đã hoàn thành mục tiêu cho dự án Centre Poin. Tập thể phòng kinh doanh Xuân Diệu 1 đã cán đích với tổng số lượng sản phẩm nhiều nhất trong giai đoạn. Chi nhánh Lê Trung Nghĩa đã vượt được mục tiêu đề ra và trở thành Chi nhánh xuất sắc nhất và nhiều giải thưởng cao quý khác. Buổi lễ kết thúc tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết sẵn sàng cho những kế hoạch thành công sắp tới của các thành viên thuộc Đại gia đình Kim Phát.