Kim Phát với đêm vinh danh Spring Town tại TP Biển Nha Trang

Đêm vinh danh Spring Town tại TP Biển Nha Trang

 Từ thành công này đến thành công khác, địa ốc Kim Phát ngày càng thể hiện vị thế mình trên thương trường. Thành công mới đây nhất là dự án mới Spring Town được diễn ra tại thành phố biển Nha Trang. Từ khi bắt đầu dự án đến nay, Spring Town đã nhận rất nhiều sự quan tâm của Quý Khách hàng. Đã có hơn 200 căn hộ được chọn là nơi đầu tư tiềm năng và an cư thuận lợi.

bat-dong-san-kim-phat-spring-town
 Để hơn 1000 sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi đã gửi những lời tri ân sâu sắc, vinh danh đến các cá nhân, tập thể của Địa ốc Kim Phát đã không ngừng lao động hăng say, sáng tạo và cống hiến đầy nhiệt huyết.
Được thiết kế gần mặt tiền trên Đại lộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện, cấp thoát nước đầy đủ, khu dân cư yên tĩnh và thoáng mát, di chuyển dễ dàng… Ngoài ra, đây là một dự án phức hợp kiểu mẫu hiện đại và cao cấp, được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh trong khu dân cư hiện hữu sẵn có các tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại, ngân hàng và nối với các trục đường giao thông thuận lợi là những ưu điểm mà Spring Town được đánh giá đầy tiềm năng trong tương lai.
 Đêm vinh danh Spring Town được tổ chức tại Nhà Hàng Champa Island vào ngày 27/04/2016. Địa ốc Kim Phát đã tổ chức đêm lễ hội thật hoành tráng nhưng vẫn không kém phần ấm cúng nhẳm vinh danh những cống hiến sáng tạo.

bat-dong-san-kim-phat-spring-town-nha-trang
 Cùng các giám đốc chi nhánh, trưởng phòng ban và hơn 150 chuyên viên kinh doanh từ Trụ Sở Lý Thường Kiệt và 3 Chi Nhánh: Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, , Quận 10.
 Mở đầu Chương Trình, Tổng Giám Đốc Nguyễn Công Cường đã gửi đến toàn thể anh em Kim Phát lời cảm ơn chân thành, lời vinh danh đến các thành viên xuất sắc, lời động viên. Ông Cường đã định hướng Kim Phát sẽ tăng 200% chỉ tiêu so với hiện tại. Không khí buổi vinh danh diễn ra sôi động và máu lửa với những tràn pháo tay vang lên như chứng minh sự chiến thắng của Đại gia đình Kim Phát.
 Ngoài ra, nhằm tạo sự khích lệ tinh thần cho nhân viên Công ty, Địa ốc Kim Phát đã đưa ra phần thưởng với các chuyên viên kinh doanh. Giải nhất Best Seller của dự án Spring Town sẽ được thưởng 2.500 USD, giải nhì Best Seller là 1.000 USD, giải ba Best Seller sẽ nhận được thưởng 500 USD. Dự án Spring Town sẽ còn nhiều sẽ còn nhiều cơn sốt khác trong tương lai, hứa hẹn sự bức phá lớn của Đại ốc Kim Phát.