Lộ lý do đặc biệt làm Ngân 98 rút lui khỏi “The Face”?

Lý do đặc biệt nào làm Ngân 98 rút lui khỏi “The Face”?

 Công ty dia oc kim phat chia sẻ lý do Ngân 98 rồi bỏ The Face.

 Ngân 98 là 1 trong những thí sinh được chú ý nhiều rất nhiều, có thể nói là nhiều nhất lúc đăng kí tham gia “The Face Vietnam 2017”, cô nàng thậm chí còn đến buổi casting trực tiếp và gây tranh cãi cùng đồng mạng khi diện một bộ bikini khá gợi cảm. Rất nhiều người còn đang đợi mong xem nếu như cô nàng này được chọn vào vòng ghi hình của chương trình thì sẽ còn bày ra những chiêu trò gì nữa.

ngan-98-the-face-1

 Tuy nhiên, có vẻ như điều mong đợi này sẽ ko thành sự thực khi gần đây, Ngân 98 đã viết lên trang tư nhân rằng mình sẽ thoái lui khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe:

“Tâm thư The Face 2017!

 Ngân chào cả nhà! các ngày qua Ngân phải cảm ơn rất nhiều mọi người đã dành thời kì, công sức, tình yêu thương để vote cho Ngân có báo cáo cực khủng tại cuộc thi The Face.

 Dù thế, bây giờ sức khỏe Ngân không được tốt, bác sĩ yêu cầu cần được nghỉ ngơi, tránh stress cũng như tránh chịu áp lực trong khoảng dư luận. Các ngày qua, thông báo và hình ảnh về Ngân tràn lan mạng phường hội nên ý thức Ngân chưa thật sự vững vàng để quen mang áp lực của 1 người nổi tiếng.

ngan-98-the-face-2

 Bản thân Ngân cũng thấy mình phải cần thêm thời kì trau dồi kiến thức, năng khiếu nhiều hơn nữa để với sự xuất hiện trước công chúng thật cẩn thận nên Ngân quyết định xin tháo lui khỏi Top 10 bình chọn The Face.

 Ngân cảm ơn Ban tổ chức The Face, những Các bạn báo đài, các fan hâm mộ đã yêu thương ủng hộ bình chọn cho Ngân. Ngân sẽ phấn đấu thay đổi bản thân, vun đắp hình ảnh đẹp, đeo đuổi nghệ thuật nghiêm chỉnh và sẽ sửa sang các gì lúc còn trẻ mình đã làm cho sai và nổi loạn.

 Ngân cảm ơn mọi người! Hãy ủng hộ Ngân trong những kế hoạch gần tới nhé. Yêu cả nhà!”.

ngan-98-the-face-7

 Vậy: Vì lý do sức khỏe và do chưa “quen có áp lực của người nổi tiếng” nên Ngân 98 quyết định kể lời chia tay sở hữu “The Face Vietnam 2017”?

 Anh chị cùng ngắm ảnh của cô nàng Ngân 98 này nhé!

ngan-98-the-face

ngan-98-the-face-4

ngan-98-the-face-5

ngan-98-the-face-6

ngan-98-the-face-8