Sự phát triển của bất động sản Biên Hòa

 Từ đầu năm 2016 đến nay, cơn sốt đất nền ở khu Đông TP.HCM đang ngày càng lan rộng ra các tỉnh, thành giáp ranh. Trong đó, thành phố Biên Hòa đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư do lợi thế nổi bật về hạ tầng giao thông và các tiện ích xã hội.

Lợi thế hạ tầng và giá đất rẻ

 Từ đầu năm 2016 đến nay, thành phố Biên Hòa giống như một thỏi nam châm thu hút giới đầu tư bất động sản khi liên tiếp đón nhận những thông tin tốt về phát triển hạ tầng. Các thông tin về phát triển siêu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai quy mô 72 héc ta, di dời trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai về khu công nghiệp Biên Hòa 1, xây dựng cầu An Hảo, đường Vành đai 3, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường nối cầu Bửu Hòa với quốc lộ 1K, tổ chức tuyến du lịch trên sông Đồng Nai, đường trục trung tâm hành chính Biên Hòa, dự án đường ven sông Cái và đường ven sông Ðồng Nai…đã giúp cho bất động sản Biên Hòa gia tăng giá trị và trở nên rất gìau tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư.

bat-dong-san-bien-hoa
                                                       Bất động sản Biên Hòa

 Theo một chuyên viên môi giới bất động sản, cho biết nhu cầu mua đất tại Biên Hòa gần đây tăng lên khá mạnh. Không chỉ có các khách hàng phía Nam mà nhiều người đến từ Hà Nội cũng đến đây tìm cơ hội đầu tư. Nhiều dự án tung ra thị trường đạt mức hấp thụ từ 90 – 100%, đơn cử như dự án khu đô thị Bien Hoa Riverside đã bán hết 286 nền đất chỉ sau một giờ.

Sức hút từ Bien Hoa New Town

 Trước tiềm năng to lớn của bất động sản Biên Hòa, dự án khu đô thị Bien Hoa New Town đã được ra đời. Đây là dự án thu hút nhiều giới đầu tư từ Bắc vô Nam. Với quy mô 4,1 héc ta, gồm 230 nền nhà phố diện tích từ 70 – 167 m2 nằm trên đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa, Bien Hoa New Town kết nối xuyên suốt đến các trung tâm kinh tế năng động như thành phố Biên Hòa, thị xã Dĩ An (Bình Dương), sân bay quốc tế Long Thành, khu công nghệ cao quận 9 (TPHCM),…

bat-dong-san-tp-bien-hoa
                                                          Bất động sản TP Biên Hòa

 Bien Hoa New Town sở hữu vị trí lý tưởng để ở cũng như đầu tư gia tăng giá trị bất động sản. Bởi dự án kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ bởi cây cầu Hóa An và cầu Ghềnh nên có thể tiếp cận ngay các tiện ích như trường Đại học Lạc Hồng, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, công viên Nguyễn Văn Trị, chợ đêm Biên Hùng,… chỉ trong vài phút di chuyển. Ngoài ra, từ Bien Hoa New Town đến ga Metro, khu du lịch Suối Tiên, làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Đền Hùng, sân golf Park, Bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe Miền Đông mới,…cũng chỉ mất từ 10-15 phút.
 Không chỉ thỏa mãn cho cư dân có cuộc sống tiện nghi, Bien Hoa New Town còn giúp các chủ nhân gia tăng lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình do dự án nằm ngay khu vực đang phát triển sôi động, liền kề nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như Pou Chen, Linh Trung, Tân Đông Hiệp B, Biên Hòa 2, khu công nghệ cao Quận 9,… Đặc biệt, việc nằm liền kề chợ Hóa An sầm uất sẽ giúp các chủ nhân Bien Hoa New Town dễ dàng khai thác kinh doanh thương mại. Đây cũng chính là khu vực lõi trung tâm của đô thị sinh thái – kinh tế sẽ được phát triển dọc theo sông Đồng Nai, giúp giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng.
 Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội và nằm giáp ranh với TPHCM nhưng giá đất tại Bien Hoa New Town chỉ từ 750 triệu đồng/nền với lịch thanh toán linh hoạt. Đây là những cơ hội vàng cho những nhà đầu tư, cũng như là nơi an cư thuận lợi cho người dân.