Thị trường bất động sản Biên Hòa như thế nào?

 Hiện nay, theo đánh giá của giới đầu tư thì Bất động sản Đồng Nai và khu đô thi Biên Hòa nói riêng là miếng mồi ngon để đầu tư.

Tại sai Biên Hòa New Town thu hút giới đầu tư?

 Với tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng mạnh mẽ, vị trí chiến lược liền kề TP.HCM là một trong những lý do giúp Bất động sản Biên Hòa vươn lên trở thành lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư bất động sản.

Biên Hòa gia tăng kết nối với TP.HCM

 Đồng Nai nói chung, thành phố Biên Hòa nói riêng nắm giữ một vị trí chiến lược của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây cũng chính là lý do mà Đồng Nai và thành phố Biên Hòa đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình lớn mang tính kết nối liên vùng như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đại lộ Phạm Văn Đồng hay kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến thành phố Biên Hòa…

bat-dong-san-tp-bien-hoa
 Nhìn theo tổng thể, thành phố Biên Hòa chính là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất từ việc gia tăng các kết nối giao thông giữa Đồng Nai với TPHCM vì hướng phát triển đô thị chính của TPHCM vẫn là dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên do nền đất cao ráo và quỹ đất còn nhiều. Tại thời điểm này, ngoài xa lộ Hà Nội và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, nhiều tuyến giao thông trọng điểm của thành phố Biên Hòa đang đồng loạt được triển khai để kết nối với TPHCM như cầu An Hảo, tuyến nối đường Bùi Hữu Nghĩa với quốc lộ 1K, đường ven sông Đồng Nai… Về không gian phát triển, trong khi TPHCM đang tập trung phát triển khu công nghệ cao quận 9, xây dựng Đại học Fulbright, Bệnh viện Ung bướu 2, Bến xe Miền Đông mới thì thành phố Biên Hòa cũng dồn lực đầu tư khu đô thị sinh thái 72 héc ta ven sông Đồng Nai, di dời trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai về địa điểm mới… Ngay từ bây giờ đã có thể dự báo về một tương lai phồn thịnh, sầm uất của không gian đô thị xuyên suốt từ TP.HCM đến thành phố Biên Hòa.

Cơ hội từ Bien Hoa New Town

 Nắm bắt được cơ hội từ TP.Biên Hòa, các nhà đầu tư, công ty địa ốc đã có tầm nhìn sâu rộng trong dự án Bien Hoa New Town. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Minh Chánh, Bien Hoa New Town có quy mô 4,1 héc ta với tổng cộng 230 nền đất, diện tích từ 70-167 m2, hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh gồm đường nhựa nội bộ rộng 12 – 26 mét, hệ thống cấp – thoát nước hiện đại, vỉa hè rộng thoáng… Từ Bien Hoa New Town chỉ mất khoảng 10 phút để đến khu công nghệ cao quận 9, Đại học Fulbright, Bệnh viện Ung bướu 2 hay Bến xe Miền Đông mới. Ngoài ra, Biên Hòa New Town nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như Pou Chen, Linh Trung, Tân Đông Hiệp B, Biên Hòa 2, chợ Hóa An… giúp chủ nhân khai thác tối đa lợi thế kinh doanh thương mại.

bat-dong-san-bien-hoa
 Theo giới kinh doanh, đây là dự án vô cùng hấp dẫn, là miếng mồi ngon cho thị trường Bất động sản tại đây.